สินค้าของเรา NLCOFFEE

เมล็ดกาแฟคั่ว สูตรมาตรฐานของเรา ที่ได้พัฒนามายาวนานกว่า 15 ปี มุ่งเน้นเรื่องของคุณภาพที่ดี มีรสชาติที่แน่นอนตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับร้านกาแฟสด
เมล็ดกาแฟคั่ว สูตรพิเศษ ที่ได้รับการเบลนด์มาในลักษณะพิเศษ เพื่อให้ได้รสชาติที่แปลก เน้นกลิ่นหอม และรสชาตินุ่มนวล มีเอกลักษณ์ในแบบฉบับกาแฟพิเศษ
เมล็ดกาแฟคั่ว ที่คัดเลือกมาจากแหล่งปลูกเดี่ยว สั่งซื้อโดยตรงกับเกษตรกร เพื่อให้ได้มาซึ่งกาแฟที่แสดงเอกลักษณ์ไปตามแหล่งกาแฟ ที่นำมาเลือกใช้ เน้นรสชาติและกลิ่นในแบบ นุ่มละมุ่น ไม่เข้มมาก
ชาผงปรุงแต่งที่ได้พัฒนามายาวนานกว่า 50 ปี ชาผงของเรามีสูตรลับเฉพาะ มีกลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร  

เมล็ดกาแฟคั่ว นำเข้าจากต่างประเทศ โดยกาแฟทั้งหมดเป็นกาแฟในระดับ Specialty Coffee คือมีคะแนนการ Cupping เกินกวา 80+ ทุกตัว เหมาะสำหรับชงเมนูร้อน


คุณไม่รู้หรอกว่าร้านกาแฟที่ขายดี เขาใช้กาแฟตัวไหนเป็นพิเศษ เรามาแนะนำว่าสินค้าตัวไหนที่ร้านกาแฟชอบนำไปใช้กัน รวมถึงอุปกรณ์ต่างที่ช่วยให้การทำงานของบาริสต้านั้นง่ายยิ่งขึ้น
โกโก้ที่เรานำเข้ามาจำหน่าย รวมถึงผงช่วยให้เมนูปั่นของคุณมีรสชาติที่ไม่ธรรมดา รวมถึงเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าได้ชิม เมนูปั่นที่มีความพิเศษยิ่งขึ้น
เข้าสู่ปีที่ 50 ของกาแฟโบราณตรางูเห่า ที่มีประสบการณ์มายาวนาน พวกเราพัฒนามันมาให้สำหรับร้านกาแฟโบราณ อยากชิมไหมกาแฟโบราณที่ยังคงยืดหยัดสู้กับกาแฟสดได้อย่างสูสี
น้ำเชื่อมแต่งกลิ่นโทรานี่ สินค้านำเข้า อเมริกา
น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น ลิน ผลงานคุณภาพจากคนไทย
น้ำผลไม้เข้มข้น ซันอัปที่มีรสชาติดี เข้มข้น สินค้านำเข้า มาเลเซีย
น้ำเชื่อมแต่งกลิ่น ยอดฮิต โมนิน หรือ โมแนงค์ สินค้านำเข้าฝรั่งเศส